Hỗ trợ trực tuyến

TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV THÁNG 07/2018

26/07/2018 14:16

Ngày 25/07/2018, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành công đoàn Công ty đã tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật những CBNV có ngày sinh trong tháng 7 tại văn phòng Công ty.

Đây là một nét văn hóa đẹp của Công ty, thể hiện bên cạnh việc dành nhiều tâm huyết để nâng cao đời sống vật chất, Công ty còn có những chính sách quan tâm đến đời sống tinh thần cho mỗi cán bộ nhân viên.

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

Chương trình sinh nhật tháng 7 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Công ty những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Tân Trường Sinh ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc sinh nhật tháng 07/2018:

   

 

Thong ke
.HOTLINE : 0868 11 33 99