TẦM NHÌN

Tân Trường Sinh phấn đấu để trở thành một tập đoàn đa ngành, trong đó mũi nhọn là ngành dược phẩm với các hoạt động chính: nhập khẩu, xuất khẩu, phân phối chuyên nghiệp uy tín và hiệu quả các mặt hàng dược phẩm trong nước và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Tân Trường Sinh phân phối các loại thuốc chất lượng – hiệu quả, đảm bảo quyền lợi con người nâng cao chất lượng cuộc sống.

Luôn là đối tác tin cậy, mang lại những lợi ích đích thực, thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tân Trường Sinh luôn coi trọng sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng, cam kết và thực hiện cam kết, dựa trên lợi ích - sức khỏe của khách hàng, gia tăng giá trị cho khách hàng.

Công ty xây dựng mối quan hệ với từng nhân viên dựa trên tình thần trách nhiệm và tin cậy lẫn nhau. Tân Trường Sinh mở ra tiềm năng phát triển cho mỗi nhân viên, lực lượng đội ngũ nhân viên của Tân Trường Sinh luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Tân Trường Sinh không ngừng đổi mới và hoàn thiện sản phẩm, tập trung vào việc đổi mới là để đạt được mục tiêu chiến lược chính của công ty chứ không phải là để có được những lợi ích ngắn hạn trong tương lai.

Phương châm hoạt động: “Sức khỏe - Cộng đồng”

Thong ke
.HOTLINE : 0868 11 33 99