Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Thương Mại Tân Trường Sinh là công ty chuyên phân phối dược phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Đối tác của nhiều hãng dược phẩm lớn trên thế giới

Với chặng đường gần 5 năm xây dựng và phát triển, Tân Trường Sinh là đối tác của rất nhiều các hãng dược lớn trên thế giới như: Farmalabor Produtos Farmacêuticos, S.A (Fab.) - Bồ Đào Nha, Farmak JSC – Ukraine, Tarchomin Pharmaceutical Works "Polfa" S.A - Ba Lan, Ipca Laboratories Ltd. - Ấn Độ, Cipla Ltd.- Ấn Độ, Aurobindo Pharma Ltd. - Ấn Độ và nhiều công ty sản xuất dược phẩm lớn tại Việt Nam.

Hệ thống phân phối rộng khắp

  • Hơn 600 bệnh viện, hơn 100 công ty dược trên 63 tỉnh thành phố, Tân Trường Sinh có hệ thống phân phối đa dạng, rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và trực tiếp đến khách hàng. Nổi bật nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, …
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, có mối quan hệ tốt với các khách hàng trên cả nước. Hệ thống sản phẩm đa dạng được nhập khẩu từ các nước có nền sản xuất dược phẩm công nghệ cao và các sản phẩm trong nước từ những nhà máy sản xuất uy tín.
  • Đạt chứng nhận chuẩn GDP và đang hoàn thiện hồ sơ cấp chứng nhận GSP trực tiếp nhập khẩu dược phẩm.
  • Tân Trường Sinh luôn chú trọng công tác quản lý chất lượng sản phẩm theo quy trình tiêu chuẩn do WHO quy định. Tân Trường Sinh đã, đang và sẽ ngày càng tiếp tục hoàn thiện tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế để nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn sự kỳ vọng của khách hàng.

Đa dạng hóa sản phẩm liên tục và mở rộng kênh phân phối không ngừng

- Tân Trường Sinh là nhà phân phối dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam với nhóm điều trị: tiểu đường và tim mạch. Tân Trường Sinh không ngừng đa dạng hóa sản phẩm phục vụ khách hàng.

- Tân Trường Sinh có đội ngũ Nghiên cứu – Phát triển sản phẩm với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các cố vấn, các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu đã tập trung khai thác, chọn lọc ra những sản phẩm chất lượngđáp ứng với nhu cầu người sử dụng thuốc.

Đặc biệt với hướng đi là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ, Nhật,...để phân phối cho thị trường trong nước. Tân Trường Sinh luôn trú trọng và hợp tác cùng các nhà sản xuất dược phẩm trong nước nghiên cứu những sản phẩm mới, hiệu quả điều trị cao phục vụ khách hàng.

Thong ke
.HOTLINE : 0868 11 33 99