HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI: TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG NGƯỜI GIÀ VÀ TRẺ EM KHUYẾT TẬT THỤY AN - BA VÌ

28/01/2018 13:38

Quỹ từ thiện Tâm Phúc An bao gồm các Cán bộ nhận viên (CBNV) của công ty đã có chuyến thiện nguyện đầu tiên tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.

Chuyến đi diễn ra vào Thứ 7 ngày 27/01/2018 một ngày ý nghĩa và đầy kỷ niệm của Quỹ Tâm Phúc An, cũng như các thành viên trong công ty.
Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái "Lá lành đùm lá rách" mang lại niềm vui hạnh phúc cho người già và trẻ khuyết tật có một cái tết ấm no, đầy đủ, một mùa đông không còn giá rét. Quỹ Tâm Phúc An đã tổ chức chương trình tặng quà, chia sẻ, giao lưu với các cháu nhỏ, trẻ khuyết tật và các cụ tại Trung tâm.

Các thành viên Quỹ Tâm Phúc An chuẩn bị quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật Thụy An

Khởi hành từ sáng sớm tinh mơ , chiếc xe 29 chỗ chở theo những phần quà cùng 28 thành viên trong Quỹ những con người có trái tim ấm áp muốn mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầy đủ, vui vẻ, ấm cúng hơn.

Trước khi vào Trung tâm từ thiện, CBNV đã qua nghĩa trang làm cỏ, thắp nén nhang, dâng hoa, cầu nguyện cho những người đã khuất, trước đây đã từng sống tại trung tâm.

Tiếp đó Quỹ Tâm Phúc An vào hội trường giao lưu văn nghệ với các cháu nhỏ, chụp ảnh kỷ niệm. Sau đó đi thăm và phát quà cho các cháu nhỏ, trẻ khuyết tật và các cụ. Quỹ Tâm Phúc An đã trao tặng 350 suất quà và 1 tấn gạo cùng nhiều quần áo cũ được quyên góp.

   

Sau những niềm vui mà các cháu nhỏ, trẻ khuyết tật, các cụ nhận được, những chuyến đi thiện nguyện mang đến cho người đi thiện nguyện những giá trị, đó không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới, gặp những hoàn cảnh khó khăn mà còn giúp ta cảm nhận được chân thực cuộc sống xung quanh hiện tại . Để ta cảm thấy yêu đời và lạc quan, cũng để tâm hồn ta biết đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn.

Quỹ Tâm Phúc An có lập 1 Tài khoản riêng của quỹ với phương châm "minh bạch - rõ ràng". Sau mỗi đợt gây quỹ và từ thiện về, Quỹ sẽ công khai số tiền gây quỹ và số tiền đã chi trên nhóm cho tất cả thành viên trong nhóm biết và nắm được
Số TK: 1291 0000 125 140
Chủ TK - Phó chủ tịch quỹ: Nguyễn Văn Khởi
Ngân hàng BIDV CN Hoàng Mai
Nếu các bạn muốn tham gia thiện nguyện cùng quỹ nhưng không có thời gian, muốn gửi chút tấm lòng nhỏ đến các hoàn cảnh khó khăn, các bạn có thể gửi vào số TK trên, Quỹ sẽ ghi nhận tấm lòng của các bạn và chuyển đến các hoàn cảnh khó khăn

Thong ke
.HOTLINE : 0868 11 33 99