Hỗ trợ trực tuyến

LỄ TỔNG KẾT CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THƯƠNG MẠI TÂN TRƯỜNG SINH NĂM 2017

27/07/2018 17:05

Lễ tổng kết năm 2017 của Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Thương Mại Tân Trường Sinh ngày 06/01/2018 tại Khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp rực rỡ và đầy ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ có Ban Tổng Giám đốc các công ty thành viên – Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dược Phẩm Việt Tín, Công ty Cổ Phần Đầu tư Tài chính Viễn Chinh, Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Thương Mại Skyline, Công ty Cổ Phần tư vấn chính sách Bảo hiểm Việt Nam và các thành viên đến từ Văn phòng Hà Nội, Chi nhánh Hồ Chí Minh, Chi nhánh Đà Nẵng.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Tổng giám đốc công ty đã tổng kết hoạt động, đánh giá những khó khăn, điểm yếu cần sửa đổi, cũng như mặt mạnh cần phát huy của năm 2017 và đưa ra mục tiêu trong năm 2018. Khẳng định, năm 2017 là một năm khó khăn và thách thức toàn ngành Dược. Tuy nhiên, dưới sự chèo lái của Ban giám đốc, cùng sự miệt mài cố gắng của tập thể CBCNV công ty Tân Trường Sinh đã cán đích năm 2017 thành công tốt đẹp, không chỉ về doanh số bán hàng mà còn trong các hoạt động phát triển con người và văn hóa doanh nghiệp.

Một năm làm việc hăng say với những thành công rực rỡ đã được ghi dấu nhờ vào những khối óc và bàn tay vàng của tất cả các thành viên Tân Trường Sinh. Lễ Tổng kết đầy ý nghĩa, chính là ngày đặc biệt, là khoảnh khắc nhìn lại những nỗ lực trong 365 ngày qua, cùng nhau chia sẻ niềm vui và tạo động lực để khởi đầu một năm mới rực rỡ hơn.

Thành công của năm 2017 là kết quả của những ngày làm việc và cống hiến hết mình của những thành viên Tân Trường Sinh. Đây cũng là khoảnh khắc để tôn vinh cá nhân có đóng góp nổi bật cho công ty trong năm qua.

Ông Trần Đức Trọng – Ban Giám đốc trao thưởng cho “Nhân viên xuất sắc năm 2017”
Ông Trần Đức Trọng – Ban Giám đốc trao thưởng cho “Nhân viên xuất sắc năm 2017”

Ban Lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng cùng các đối tác và khách mời

 

 

Thong ke
.HOTLINE : 0868 11 33 99